Khí vận cờ tỷ phú là 3 ô quan trọng không thể thiếu trong một ván cờ tỷ phú. Việc nắm rõ luật chơi của trò chơi cờ tỷ sẽ giúp người chơi đưa ra được chiến thuật hợp lý, dễ dàng đi tới chiến thắng hơn. Tuy vậy nhiều người chơi khi chơi cờ tỷ phú tại GAMEVIET789 vẫn chưa thể hiểu rõ chức năng, tác dụng của ô khí vận. Vậy thật sự những ô khí vận có tác dụng ra sao, hãy tìm hiểu ngay đây nhé. 

Khí vận cờ tỷ phú là gì? 

Trong bàn cờ tỷ phú có tổng 40 ô, trong đó có 28 là khu vực, địa danh mà bạn cần chinh phục. Tiếp tới là 3 ô cơ hội, 3 ô khí vận và 4 ô nằm ở bốn góc lần lượt là ô bắt đầu, ngục tù, lễ hội và bãi đỗ xe miễn phí.  

Một bàn cờ tỷ phú điển hình 
Một bàn cờ tỷ phú điển hình

Tuy ô khí vận chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng 40 ô nhưng những ô này lại mang lại những cơ hội cũng như thách thức đặc biệt bí mật. Khi vào trúng ô khí vận sẽ có hai trường hợp xảy ra với các người chơi một là cuộc đời nở hoa và hai là cuộc sống bế tắc. 

Chính vì những cơ hội không thể đoán trước này mà nhiều người chơi có thể dễ dàng tăng tài sản của mình lên một cách nhanh chóng. Nhưng ngược lại khi vào ô khí vận người chơi cùng có thể dễ dàng đen đủi trúng vận xui xảy ra những biến cố khiến bạn bất ngờ. 

Những thẻ khí vận trong cờ tỷ phú mang lại may mắn 

Các thẻ khí vận cờ tỷ phú là những thẻ mà bất kể người chơi nào cũng muốn có được khi tham gia một ván cờ tỷ phú. Có nhiều các loại thẻ khí vận  mang lại may mắn, đổi vận cho người chơi sở hữu, thậm chí một số thẻ còn dùng để trả đũa hay ra đòi khiến cho đối thủ bị hạ gục và mất tài sản.

Các thẻ khí vận cờ tỷ phú mang lại may mắn 
Các thẻ khí vận cờ tỷ phú mang lại may mắn

Có các thẻ khí vận sau đây được coi là những thẻ khí vận trong cờ tỷ phú may mắn mà người chơi tại GAMEVIET789.COM thường sử dụng: Thẻ miễn trả tiền khi không may vào nhà đối thủ, Thẻ giảm giá 50% khi không may vào nhà đối thủ, Thẻ ngăn các tác động xấu từ đối thủ tới nhà người chơi, Thẻ ra tù, Thẻ tới bến xe, Thẻ đổi thành phố của mình lấy thành phố của đối thủ, Thẻ phá hủy 1 cấp thành phố đối thủ, Thẻ phá hủy thành phố của đối thủ. Thẻ mất điện giảm giá 50% thành phố của đối thủ, Thẻ di chuyển tới ô bắt đầu, Thẻ tổ chức sự kiện. 

Thẻ khí vận trong cờ tỷ phú mang lại đen đủi 

Trái ngược lại những may mắn mà người chơi có thể nhận được khi có những thẻ khí vận trong cờ tỷ phú may mắn. Những tấm thẻ khí vận đen đủi sẽ khiến cho người chơi thiệt hại của cải. 

Các thẻ khí vận trong cờ tỷ phú mang tới xui xẻo 
Các thẻ khí vận trong cờ tỷ phú mang tới xui xẻo

Cụ thể có những tấm thẻ khí vận đen đủ sau đây: Di chuyển tới ô thuế phí, Di chuyển tới ô đi tù, Di chuyển tới nơi tổ chức sự kiện,…

Kết luận 

Trên đây là bài viết cung cấp các thông tin cơ bản về các thẻ khí vận trong cờ tỷ phú. Để tạo nên một trò chơi cờ tỷ phú vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi các lá khí vận cờ tỷ phủ có vai trò vô cùng quan trọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *